Update ข่าวสารไอที ราคามือถือ ราคา iPhone iPad

Screenshot_2014-09-08-16-18-15

Screenshot_2014-09-08-16-21-32

เตือนผู้ใช้ LINE อย่าเลือก Delete Account ลบบัญชี เพราะสติ๊กเกอร์และทุกอย่างจะหายหมด เมื่อเลิกใช้ให้ลบแอพฯ ออกจากเครื่องแทน

          เนื่องจากมีผู้ใช้ LINE หลายท่านเกิดความเข้าใจผิดเมื่อต้องการเลิกใช้ LINE หรือต้องการเปลี่ยนไปใช้ LINE บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเครื่องอื่น ๆ แล้วไปเลือก Delete Account (ลบบัญชี) ที่หน้าโปรไฟล์ในเครื่องที่ไม่ต้องการใช้ LINE แล้ว ซึ่งปุ่มดังกล่าวจะทำให้ LINE ID ที่เคยใช้อยู่ถูกลบทิ้งอย่างถาวร ทุก ๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นรายชื่อเพื่อน, ข้อความแชท รวมทั้งสติ๊กเกอร์ต่าง ๆ ที่เคยซื้อไว้ หรือเงินที่เคยเติมไว้จะหายหมด และไม่สามารถนำกลับคืนมาได้อีก

           ทั้งนี้สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกใช้ LINE ในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเครื่องนั้น ๆ แล้ว ให้ทำการลบแอพฯ LINE ออกจากเครื่องก็เป็นอันเรียบร้อย เพราะ LINE ID ที่ Sign in เอาไว้ในเครื่องดังกล่าวจะ Sign out ให้อัตโนมัติ ถึงแม้ว่าจะนำเครื่องไปให้คนอื่นใช้ต่อและโหลดแอพฯ LINE มาติดตั้งใหม่ เมื่อเปิดแอพฯ แล้วก็จะแสดงหน้าจอให้ Sign in ใหม่นั่นเอง หรือถ้าหากต้องการย้าย LINE ID ไปใช้ในเครื่องอื่นก็สามารถเข้าไปอ่านวิธีย้าย LINE ไปอีกเครื่องโดยไม่ให้ข้อมูลหายได้ที่นี่เลยจ้า


ที่มา : line.kapook.