Update ข่าวสารไอที ราคามือถือ ราคา iPhone iPad

เปิดตัว BlackBerry Assistant เลขาส่วนตัวของ BlackBerry

เปิดตัว BlackBerry Assistant เลขาส่วนตัวของ BlackBerry

 เปิดตัว BlackBerry Assistant ระบบเลขาส่วนตัวของ BlackBerry รองรับการสั่งการด้วยเสียง เช่นเดียวกับ Siri หรือ Google Now           เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2557 BlackBerry ได้เปิดตัวระบบเลขาผู้ช่วยส่วนตัวของระบบปฏิบัติการ BlackBerry ในชื่อว่า BlackBerry Assistant โดยเจ้า BlackBerry Assistant นี้จะมีหน้าที่เหมือนกับ Siri ของ iOS, Google Now ของ Android และ Cortana ของ Windows Phone นั่นคือ สามารถช่วยเหลือผู้ใช้ได้สารพัด ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาข้อมูล, สภาพอากาศ, ค้นหาร้านค้า, สั่งให้เปิดแอพฯ, ส่งอีเมล, แจ้งเตือนนัดหมาย และอื่น ๆ อีกมากมายตามที่ผู้ใช้ต้องการ ซึ่งสามารถสั่งการด้วยเสียงได้ ทั้งนี้ BlackBerry Assistant จะมาพร้อมกับ BlackBerry […]

มาใหม่! แฟนๆ Hello Kitty ต้องไม่พลาดธีมเจ้าเหมียวคิตตี้สีหวาน

มาใหม่! แฟนๆ Hello Kitty ต้องไม่พลาดธีมเจ้าเหมียวคิตตี้สีหวาน

BlackBerry จัดมาให้ คนรัก Hello Kitty มาใหม่! แฟนๆ Hello Kitty ต้องไม่พลาดธีมเจ้าเหมียวคิตตี้สีหวาน มาพร้อมสีชมพู Hello Kitty ที่แสนน่ารัก ใครชอบ โหลดเลยที่ลิ้งค์นี้ http://bit.ly/1aaEGil   ที่มา : blackberry.com

BlackBerry 10.2 เวอร์ชั่นล่าสุด รันแอพฯ Android Jelly Bean ได้ แต่ ?

BlackBerry 10.2 เวอร์ชั่นล่าสุด รันแอพฯ Android Jelly Bean ได้ แต่ ?

ก่อนหน้านี้ทางผู้ผลิต BlackBerry หรือ BB เคยโม้ไว้ว่า มือถือ BlackBerry 10 ของตัวเองนั้นจะสามารถรันแอพฯ ของ Android ได้แต่เอาเข้าจริง ก็สามารถรันแอพฯ Android เวอร์ชั่น 2.3 Gingerbread หรือเก่ากว่าได้เท่านั้น แต่ล่าสุดทาง BlackBerry ได้เปิดตัวระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ BlackBerry 10.2 ที่รองรับแอพฯ Android 4.2.2 Jelly Bean ได้แล้ว ซึ่งตอนนี้ยังเป็นเวอร์ชั่น Beta รุ่นทดสอบก่อนปล่อยจริงอยู่ โดยมาพร้อมกับ BlackBerry Runtime for Android Apps สำหรับ Android Development Tools สำหรับนักพัฒนาเท่านั้น BlackBerry 10.2 ยืนยันออกมาแล้ว ว่าคนทั่วไปจะยังไม่ได้เห็นในปีนี้แน่นอน โดยคาดว่าจะเปิดให้ใช้กันในปีหน้าเป็นต้นไป  

ภาพหลุด BBM เวอร์ชั่นบน iPhone

ภาพหลุด BBM เวอร์ชั่นบน iPhone

  ไม่ได้มีเพียงข่าวที่ยืนยันว่า BBM สำหรับ iPhone และสมาร์ทโฟน Android จะเปิดให้ดาวน์โหลดในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ ล่าสุดมีภาพหลุดการใช้งาน BBM เวอร์ชั่นบน iPhone ชัดเจน     ตามภาพจะเห็นว่ามีเมนูรายการแชท, ส่งรูปภาพ, ส่งเสียง และกรุ๊ปแชท และตามข่าวจะอัพเดทให้ใช้งาน BBM Channels และ BBM Video ได้ภายหลัง แต่ก็ยังไม่มีรายละเอียดว่าจะมีเวอร์ชั่นสำหรับ iPad และ แท็บเล็ต Android หรือไม่ และรูปภาพที่เป็นข่าวหลุดมานี้อาจจะไม่เป็นจริงก็ได้  

BlackBerry Z10 จะสามารถรองรับการใช้งาน Skype ได้เร็วๆ นี้

BlackBerry Z10 จะสามารถรองรับการใช้งาน Skype ได้เร็วๆ นี้

  แอพพลิเคชั่น Skype สำหรับแบล็คเบอร์รี่ จะสามารถเริ่มใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการแบล็คเบอร์รี่ เวอร์ชั่น 10.1 ใหม่ และสำหรับลูกค้าที่ใช้แบล็คเบอร์รี่ Z10 สมาร์ทโฟน ก็จะสามารถเริ่มใช้งานแอพพลิเคชั่น Skype ได้ ทันทีที่มีการเปิดตัวแบล็คเบอร์รี่ 10.1 สำหรับอุปกรณ์แบล็คเบอร์รี่ Z10 เร็วๆ นี้ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่น Skype สำหรับ BlackBerry สามารถเข้าไปชมได้ที่http://appworld.blackberry.com/webstore/content/26382880/?countrycode=CA เกี่ยวกับระบบปฏิบัติการแบล็คเบอร์รี่ 10.1 · ระบบปฏิบัติการแบล็คเบอร์รี่ 10.1 มาพร้อมการอัพเดทคุณสมบัติต่างๆ ประกอบด้วย การปรับปรุงการใช้งานHub กล้องถ่ายรูป โทรศัพท์ ปฏิทิน และระบบการแจ้งเตือนต่างๆ รวมทั้งความสามารถในการรองรับนโยบายและการควบคุมด้านไอที สำหรับลูกค้าผู้ใช้งานที่เชื่อมต่อกับแบล็คเบอร์รี่ เอ็นเตอร์ไพรซ์ เซิร์ฟเวอร์ 10 นอกจากนี้ ลูกค้าที่ใช้แบล็คเบอร์รี่ 10 ยังสามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นชั้นนำจากทั่วโลกมากมาย ที่ได้รับการติดตั้งมาพร้อมกับตัวเครื่อง ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ ลิงค์อิน และโฟร์สแควร์ แบล็คเบอร์รรี่ 10 เดินหน้าเพิ่มแอพพลิเคชั่นไทยที่ผลิตโดยเหล่านักพัฒนาชาวไทยอย่างต่อเนื่อง […]

ทรูมูฟ เอช ต้อนรับกระแส แบล็คเบอร์รี่ Z10 สมนาคุณลูกค้า 50 ท่านแรก !!!

ทรูมูฟ เอช ต้อนรับกระแส แบล็คเบอร์รี่ Z10 สมนาคุณลูกค้า 50 ท่านแรก !!!

ทรูมูฟ เอช ต้อนรับกระแส แบล็คเบอร์รี่ Z10 สมนาคุณลูกค้า 50 ท่านแรก มอบที่ชาร์จแบตเตอรี่พกพา มูลค่า 1,590 บาท พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ทรู ช้อปเท่านั้น   ทรูมูฟ เอช ผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยจัดแคมเปญพิเศษต้อนรับการจำหน่ายวันแรกของแบล็คเบอร์รี่ Z10 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด นวัตกรรมอีกขั้นที่เหนือทุกการสัมผัส ตอบทุกไลฟ์สไตล์แบบคุณ ด้วยดีไซน์สุดหรูที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการแบล็คเบอร์รี่ 10 ที่จะมอบประสบการณ์ความรวดเร็วและอัจฉริยะยิ่งขึ้นด้วยบริการทรูมูฟ เอช 3G+ ที่เร็ว แรง และครอบคลุมทั่วประเทศ มอบความพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อแบล็คเบอร์รี่ Z10 ที่ทรู ช้อป สยามพารากอน และ ทรู ช้อป ดิจิตอล เกตเวย์ จำนวน 50 ท่านแรก รับของขวัญพิเศษ Battery Charger Bundle Limited Edition ที่ชาร์จแบตเตอร์รี่พกพารุ่นพิเศษ ราคา 1,590 บาท พร้อมพบกับข้อเสนอเร้าใจด้วยส่วนลด 50% ค่าบริการรายเดือน นาน 5 เดือน บนแพ็กเกจ iSmart 899 คุ้มค่าทั้งโทร […]