Update ข่าวสารไอที ราคามือถือ ราคา iPhone iPad

สาวกเฮ ! โปเกมอนการ์ดเกมกำลังจะมาอยู่บน iPad

สาวกเฮ ! โปเกมอนการ์ดเกมกำลังจะมาอยู่บน iPad

นินเทนโดเผยกำลังพัฒนา Pokémon Trading Card Game Online เกมโปเกมอนในรูปแบบการ์ดเกมสำหรับ iPad           เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2557 นินเทนโดบริษัทเกมยักษ์ใหญ่ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เกมตระกูลโปเกมอน (Pokémon) ที่โด่งดังมายาวนานกว่า 20 ปี ล่าสุดได้ประกาศว่ากำลังพัฒนาเกม Pokémon Trading Card Game Online สำหรับ iPad หลังจากที่เคยออกเวอร์ชั่น PC มาแล้วก่อนหน้านี้ โดยเกม Pokémon Trading Card Game Online นั้นเป็นเกมโปเกมอนในรูปแบบการ์ดเกม สะสมการ์ดมอนสเตอร์แล้วต่อสู้กับอีกฝ่ายในแบบออนไลน์    อย่างไรก็ตาม ทางนินเทนโดยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับ Pokémon Trading Card Game Online สำหรับ iPad ในขณะนี้ แต่นาย Josh Wittenkeller หนึ่งในแฟนโปเกมอนตัวยงก็ได้ทวีตภาพเกม Pokémon […]

Flappy Bird กลับมาแล้ว ! แต่… เล่นได้เฉพาะบน Amazon Fire TV

Flappy Bird กลับมาแล้ว ! แต่… เล่นได้เฉพาะบน Amazon Fire TV

Flappy Bird กลับมาแล้ว ! แต่… เล่นได้เฉพาะบน Amazon Fire TV เท่านั้น เปลี่ยนชื่อเกมใหม่เป็น Flappy Birds Family เพิ่มลูกเล่นใหม่ มีนกหลายตัว เล่นได้สองคน           เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2557 นาย Dong Nguyen ผู้พัฒนาเกม  Flappy Bird ได้ทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้ตอนที่นำเกม Flappy Bird ออกจาก App Store และ Google Play เมื่อหลายเดือนก่อน ว่าจะนำกลับมาให้ดาวน์โหลดกันอีกครั้งในเดือนสิงหาคม และล่าสุดก็ถึงเวลาที่ชาวโลกจะได้สนุกกับเกม Flappy Bird กันอีกครั้งแล้ว แต่ทว่า… ในคราวนี้นาย Dong Nguyen ไม่ได้นำกลับมาให้โหลดบน App Store และ […]

“สร้างแลนด์มาร์ค” ทราบหรือไม่ เสียงพากย์หวานๆ บน เกมเศรษฐี เป็นเสียงของใคร??

“สร้างแลนด์มาร์ค” ทราบหรือไม่ เสียงพากย์หวานๆ บน เกมเศรษฐี เป็นเสียงของใคร??

ณ ชั่วโมงนี้ ใครๆ ต่างก็ "สร้างแลนด์มาร์ค" กันเป็นแถบๆ ครับ เพราะนี่คือความฮิตของ เกมเศรษฐี หรือในชื่อภาษาอังกฤษว่า LINE Let's Get Rich นั่นเอง ซึ่งในตอนนี้ ต่างก็มีคำพูดที่ฮิตติดหูกันด้วย ไม่ว่าจะเป็น เก็บไว้ใช้ทีหลังแล้วกัน, จัดเวิลด์คัพ, อย่าเอาเมืองชั้นไป, เมืองถูกยึดไปแล้ว และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ทราบกันหรือไม่ครับว่า เจ้าของเสียงพากย์ในเกมนั้น คือใคร จริงๆ แล้วก็ไม่ใช่ใครที่ไหนครับ แต่เป็นดารา และพิธีกรสาวชื่อดัง ไดอาน่า จงจินตนาการ หรือ ได๋ นั่นเอง และถ้าหากสังเกตอีกซักนิด ตัวละครในเกม จะมีตัวที่ใช้ชื่อว่า ไดอาน่า อีกด้วยครับ ซึ่งเจ้าตัว ได้โพสต์ภาพดังกล่าว ผ่านทาง Instagram อีกด้วย ที่มา : Line

คุกกี้รันอัพเดทเพิ่มด่านใหม่!!!

คุกกี้รันอัพเดทเพิ่มด่านใหม่!!!

           เกมคุกกี้รันอัพเดทครั้งใหญ่ เพิ่มด่านใหม่ ลูกเล่นใหม่ พร้อมตัวละครคุกกี้พ่อมด วิ่งตะลุยไปในดินแดนใหม่ของผู้กล้า           เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2557 เกมคุกกี้รัน (Cookie Run) ได้ปล่อยอัพเดทแพทช์คุกกี้รันครั้งใหญ่ โดยใช้ชื่อตอนว่า "ดินแดนใหม่ของผู้กล้า" ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนลูกเล่นในด่านต่าง ๆ เพิ่มเลเวลสูงสุดของตัวละครคุกกี้เป็น 60 และเลเวลสูงสุดของหัวใจเป็น 30 พร้อมทั้งเพิ่มด่านใหม่ที่ยังไม่เคยมีให้เล่นมาก่อน พร้อมทั้งเพิ่มตัวละครใหม่ "คุกกี้พ่อมด (Wizard Cookie)" คุกกี้ผู้ซึ่งเป็นพ่อมดที่สามารถใช้เวทมนตร์เสกสิ่งกีดขวางให้กลายเป็นเยลลี่ได้ โดยมาพร้อมกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจอย่าง "พจนานุกรมเวทมนตร์ (Book of Wisdom)" ที่จะช่วยเพิ่มคะแนนพิเศษให้เมื่อวิ่งเร็วขึ้น ซึ่งหากจับคู่วิ่งตะลุยไปพร้อมกับคุกกี้พ่อมดแล้วจะทำให้พลังชีวิตลดลงช้ากว่าเดิม 19% อีกด้วย      นอกจากนี้ เนื่องในโอกาสอัพเดทแพทช์ครั้งใหญ่นี้ เกมคุกกี้รันก็มีอีเวนท์พิเศษแจกคริสตัลฟรีทั้งสิ้น 200 อันเลยทีเดียว โดยให้ผู้เล่นส่ง Invite เชิญชวนเพื่อนมาเล่นเกมคุกกี้รันครบ 50 […]

Uncanny X-Men: Days of Future Past เกมสงครามวันพิฆาตกู้อนาคต สำหรับผู้ใช้ iOS

Uncanny X-Men: Days of Future Past เกมสงครามวันพิฆาตกู้อนาคต สำหรับผู้ใช้ iOS

     เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา GlitchSoft ค่ายเกมชื่อดังในต่างประเทศ ได้ทำการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดอย่าง Uncanny X-Men: Days of Future Past ให้กับผู้ใช้งานบนอุปกรณ์ iOS ทั้ง iPhone, iPod Touch และ iPad เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ X-Men ในภาคล่าสุดที่มีชื่อว่า X-Men: Days of Future Past สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต ที่กำลังเข้าฉายในบ้านเราอยู่ในขณะนี้ โดยเกมดังกล่าวผู้ฒนาได้สร้างขึ้นมาตามกระแสของหนังที่กำลังได้รับความนิยมจากทั่วโลก โดยเฉพาะแฟน ๆ เอ็กซ์-เม็น ไม่ควรพลาด           Uncanny X-Men: Days of Future Past เป็นเกมผจญภัยต่อสู้สนุก ๆ ที่มาในรูปแบบการ์ตูนสุดเท่ สไตล์ Marvel โดยภายในตัวเกมเป็นฉากย้อนยุค (เหมือนในหนัง) ให้อารมณ์ในการเล่นเป็นอย่างมาก ซึ่งเริ่มต้นตัวเกมจะมีตัวละครให้เลือกเล่นทั้งหมด 5 […]

Infinity Blade เกมส์ต่อสู้

Infinity Blade เกมส์ต่อสู้

Infinity Blade โดย : Chair Entertainment Group ประเภท : Games อุปกรณ์ที่รองรับ : iPhone, iPod touch และ iPad ขนาด 624.11 MB (ขนาดเกิน 100 MB ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi หรือ iTunes บนคอมเท่านั้น) เป็น Universal App เกมสุดท้ายในวันนี้ เชื่อว่าเกือบทุกคนน่าจะเคยได้ยินชื่อเกมนี้กันมาบ้าง เกมนี้เป็นเกมแนวต่อสู้ครับ การันตีด้วยรางวัลและคำชมจากเว็บต่างๆ มากมาย ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีภาค 3 ออกมาแล้ว แต่ภาคแรกก็ยังคงภาพสวยและยังเล่นได้สนุกอยู่ ใครยังไม่มี โหลดกันได้เลยเป็นเกมมีคุณภาพอีกเกมนึงเลยครับ